Gửi hàng đi Thụy Điển

Với kinh nghiệm nhiều năm, luôn giữ vững được vị thế cạnh tranh cao trong dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển cũng như các dịch vụ gửi hàng đi các quốc gia khác như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, UK, Pháp, … . FLY Express tự hào là đơn vị đồng hành cùng bạn xóa tan mọi lo ngại về khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và các khu vực khác trên thế giới.

Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển Uy Tín Chất Lượng | FLY EXRESS
Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển Uy Tín Chất Lượng | FLY EXRESS

Vì sao nên chọn dịch vụ của FLY Express để gửi hàng đi Thụy Điển ?

FLY Express cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ: FLY nhận vận chuyển hàng xuất khẩu ra nước ngoài với số lượng lớn từ các công ty hoặc vận chuyển những hàng hóa nhỏ lẻ, quà tặng cá nhân, hàng xách tay cho người thân và bạn bè của bạn.

Thực hiện đóng gói tại nhà: Hàng hóa của bạn sẽ được các chuyên viên của FLY đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển kiện hàng đó ra nước ngoài. Cũng như chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm ngặt theo yêu cầu của từng mặt hàng nhất định để đảm bảo độ an toàn cũng như giá trị lẩn thẩm mỹ cho các vật phẩm trong quá trình thực hiện vận chuyển.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: FLY Express chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm với công việc bên cạnh với quy trình triển khai đúng tiến độ, nhanh chóng,thực hiện giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu, công ty của chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng hóa sang Thụy Điển.

Thời gian giao hàng thần tốc đến tay người nhận: Chúng tôi cam kết thời gian gửi hàng nhanh chóng, đúng hẹn và an toàn.

Thủ tục gửi hàng nhanh chóng: Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục gửi hàng và thủ tục hải quan nhanh chóng để đáp ứng đúng hẹn thời gian với quý khách hàng.

Dịch vụ an toàn tuyệt đối: FLY Express sẽ bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh. Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra bất kỳ mất mát hư hỏng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cung cấp mã Tracking Number để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng của mình..

Những mặt hàng có thể gửi hàng đi Thụy Điển ?

Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển Uy Tín Chất Lượng | FLY EXRESS
Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển Uy Tín Chất Lượng | FLY EXRESS
 • Gửi thực phẩm đi Thụy Điển: Đây là một trong những mặt hàng được gửi đi thường xuyên nhất. Các loại thực phẩm thường được gửi đi Thụy Điển như: Thủy hải sản khô, bánh tráng, muối tôm, bánh trung thu, bánh pía, kẹo dừa, trái cây sấy, mứt, đặc sản của các miền, …
 • Gửi quần áo đi Thụy Điển: Quần áo hay những hành lý cá nhân cụ thể như: quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón, ….
 • Gửi mỹ phẩm đi Thụy Điển: Mỹ phẩm cũng là một trong những mặt hàng được FLY Express nhận để gửi đi Thụy Điển. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mỹ phẩm không được ở dạng nước như: nước rửa mặt, nước hoa,.. Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay, nên chúng tôi sẽ không nhận hàng dạng nước.
 • Gửi hàng F.A.K.E đi Thụy Điển
 • Gửi yến sào đi Thụy Điển

Các mặt hàng nào không được phép gửi đi Thụy Điển ?

Mỗi hình thức vận chuyển đều có quy định các mặt hàng cấm gửi riêng. Nhưng nhìn chung khi gửi hàng đi Thụy Điển bạn cần lưu ý các mặt hàng bị cấm tại quốc gia này bao gồm :

 • Thứ nhất đó là pin và ngân hàng điện. Đối với các mặt hàng này cần được bảo quản nghiêm ngặt và có đơn vị xuất – nhập khẩu riêng. Những đơn vị không được cấp phép sẽ không được quyền vận chuyển mặt hàng này đi Thụy Điển.
 • Thứ hai là động vật và động vật quý hiếm. Buôn bán và vận chuyển các loại động vật quý hiếm là hành động vi phạm pháp luật.
 • Thứ ba là vũ khí và linh kiện, phụ tùng vũ khí, súng đạn hay chất nổ đều bị cấm vận chuyển sang Thụy Điển.
 • Thứ tư, là người hoặc tro cốt cũng nằm trong danh mục bị giới hạn vận chuyển sang quốc gia Thụy Điển. Ngoại trừ khi có yêu cầu vận chuyển đặc biệt.
 • Thứ năm là thuốc, dược phẩm và chất kích thích bao gồm cả các chất cấm.

Bảng giá gửi hàng đi Thụy Điển của FLY Express

FLY Express là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng hóa đi quốc tế, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Thụy Điển và ngược lại, bên cạnh với nhiều ưu đãi giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí gửi hàng đến mức tối đa.

Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển Uy Tín Chất Lượng | FLY EXRESS
Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển Uy Tín Chất Lượng | FLY EXRESS

Cách tính khối lượng hàng gửi đi Thụy Điển bằng trọng lượng thể tích

Như đã đề cập ở trên, cước phí gửi hàng đi Thụy Điển sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có cân nặng hoặc kích thước của kiện hàng, loại dịch vụ yêu cầu, địa điểm đến tại Thụy Điển, loại mặt hàng gửi đi cũng ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ.

FLY Express gửi đến khách hàng cách tính khối lượng lô hàng bằng trọng lượng, thể tích để bạn có thể tự tính toán được mức giá trung bình trên hàng hóa của mình.

Với mỗi lô hàng, hoặc gói hàng  trước khi gửi sẽ được cân trọng lượng thực cùng đo thể tích, sau đó quy đổi thể tích thành trọng lượng. Sau khi đã đo đạc xong, đơn vị vận chuyển sẽ căn cứ vào con số nào cao hơn sẽ chọn làm khối lượng của lô hàng.

 • Nếu gửi hàng quần áo, sách vở, ốc vít, …. Hàng nặng thì giá gửi hàng đi Thụy Điển sẽ được tính = số cân nặng thực tế của mặt hàng đó.
 • Đối với hàng cồng kềnh như tranh ảnh, khung ảnh, hàng lưu niệm, hàng mỹ nghệ làm từ cói, mây tre: số kg tính cước = chiều dài x rộng x cao / 5000 (cm).

Lưu ý: Đa phần những mặt hàng khi được vận chuyển đi Thụy Điển sẽ bị đánh thuế suất phụ thuộc tiểu bang đến. Thuế sẽ được tính 10-15% (giá trị hàng + cước vận chuyển)

Quy trình đóng hàng đi Thụy Điển ra sao ?

Dưới đây là những công đoạn bắt buộc khi đóng hàng gửi đi Thụy Điển:

Đo kích thước, cân nặng cung như tính thể tích của lô hàng

Việc xác định thật đúng các số đo của mỗi lô hàng sẽ quyết định đến việc sử dụng phương pháp đóng gói phù hợp với hàng hóa đó.

Cách đóng gói hàng hóa

Tùy thuộc vào các đặc điểm hóa học và vật lý của mỗi loại hàng, nhân viên đóng gói sẽ biết để áp dụng cách thức đóng gói tương ứng phù hợp.

Các thông tin hiển thị bên ngoài bao bì

Các thùng hàng cần được thể hiện đầy đủ các thông tin về tên hàng, số lượng, trọng lượng để có thể nhận biết dễ dàng, tránh tình trạng nhầm lẫn hàng khi vận chuyển.

Ghi rõ địa chỉ và nhãn của hàng hóa

Thông thường sẽ phải đặt thông tin vào bên trong và bên ngoài của kiện hàng.

Cam kết khi gửi hàng đi Thụy Điển của FLY Express

Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển Uy Tín Chất Lượng | FLY EXRESS
Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển Uy Tín Chất Lượng | FLY EXRESS

FLY Express cam kết mang đến cho quý khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá vận chuyển hợp lý nhất. FLY Express của chúng tôi tự tin cam kết với bạn rằng:

 • Đơn vị của chúng tôi là nơi gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Điển với chi phí rẻ nhất.
 • Cam kết đem đến dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Thụy Điển là nhanh nhất.
 • Cam kết sẽ thường xuyên cập nhật tình hình vận chuyển lô hàng để quý khách hàng có thể tiện theo dõi hành trình của đơn hàng.
 • Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Thụy Điển là tốt nhất và uy tín nhất.

Cuối cùng, đơn vị chúng tôi cam kết với bạn rằng một khi đã đến với Dịch vụ chuyển hàng hóa đi Thụy Điển giá rẻ của FLY Express, hãy liên hệ với FLY Express khi có bất kỳ thắc mắc gì về món hàng cần gửi, chúng tôi luôn đợi bạn.

Trả lời