GIỚI THIỆU VỀ FLY EXPRESS

FLY Express cung cấp dịch vụ chuyển hàng quốc tế hơn 200 quốc gia . Ngôi sao mới trong lĩnh vực chuyển phát nhanh . Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, FLY EXPRESS vào thị trường Việt Nam với mục tiêu phát triển tiên quyết, thiết lập ngay nền tảng vững chắc với quyết định đầu tư vào FLY – đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, là đối tác của các….

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài việc cước vận chuyển hợp lý, chúng tôi luôn duy trì chất lượng tốt nhất, giảm thiểu tỉ lệ hủy khi bạn gửi hàng.

Đối soát linh hoạt

Chúng tôi hỗ trợ chính sách thanh toán linh hoạt, bạn có thể yêu cầu nhận thanh toán định kỳ 2 ngày , 4 ngày hoặc 1 tuần 1 lần. Nếu lượng hàng gửi lớn sẽ rất phù hợp với dịch vụ đối soát hằng ngày của chúng tôi.

Đảm bảo, an toàn

Chúng tôi luôn nâng niu, giữ gìn hàng hóa, lưu trữ khoa học, người nhận sẽ vô cùng hài lòng khi nhận được sản phẩm bạn gửi. Ngoài ra, thông tin khách hàng luôn được chúng tôi bảo vệ tốt nhất với hệ thống phần mềm chuyên dụng.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ dịch vụ chuyển hàng quốc tế, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp bạn

Tư Vấn Dịch Vụ

Nhấn Để Gọi

Giải Đáp Thắc Mắc

Nhấn để gửi yêu cầu

Email Cho Chúng Tôi

Nhấn Để Gửi Mail